In Nhãn Mác May Mặc TPHCM

In Nhãn Mác May Mặc TPHCM

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam
Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

sales@unitylabel.com    | Số 33 đường TX13, P.Thạnh Xuân, Q.12
Hotline: 0902 658 677

028 371 66969

In Nhãn Mác May Mặc TPHCM

Có phải bạn mới mở shop quần áo? Bạn đang băng khoăng và sở hữu một hệ thống cửa hàng thời trang… Bạn muốn in mác quần áo tại TPHCM, in tag quần áo giá rẻ và bạn đang tìm công ty thiết kế in mác quần áo giá rẻ tại TPHCM. Hoặc bạn đã từng đặt in tag quần áo, in mác giấy, thẻ bài treo quần áo tại một đơn vị nào đó nhưng chưa hài lòng.
Việc đầu tư thiết kế và in nhãn mác quần áo, in tag quần áo một cách bài bản sẽ góp phần tạo nên cá tính thời trang cho thương hiệu cũng như shop quần áo bạn đang kinh doanh, giúp gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

 

in-an-nhan-mac-may-mac-tphcm

 

Trước khi thiết kế in nhã mác quần áo tại TPHCM và in tag quần áo đẹp, bạn nên tham khảo và lựa chọn công ty cung cấp mẫu thiết kế và in mác giá quần áo chuyên nghiệp. Đã thiết kế mác quần áo cho nhiều nhãn hiệu uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó cần quan tâm đến chất lượng in nhãn mác quần áo tại TPHCM, in tag quần áo cũng như giá thành. Chọn công ty có dịch vụ chuyên sâu về in tag quần áo, in mác giấy và có lượng khách hàng lớn sẽ giúp bạn có được mẫu in mác quần áo giá rẻ mà chất lượng cao giúp giảm giá thành sản phẩm.
 

in-an-nhan-mac-may-mac-tphcm

 

Mẫu in nhãn mác thông dụng hiện nay tại Unitylable.com
Công ty in ấn Unitylable cung cấp dịch vụ thiết kế và in nhãn mác quần áo, in tag quần áo chuyên nghiệp tại TPHCM, hiện đang cung cấp dịch vụ cho rất nhiều thương hiệu Thời trang tại TPHCM và các tỉnh. Bên cạnh đó chúng tôi có lượng khách hàng in nhãn mác quần áo rất lớn và liên tục giúp hình thành dịch vụ in mác quần áo theo nhóm giá rẻ hơn ~60% so với giá in mác quần áo theo tưng đơn hàng riêng lẻ. Hầu hết khách àng đều đã hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

 

in-an-nhan-mac-may-mac-tphcm

 

Quy cách in mác quần áo : 
* Giấy C300gsm
* Kích thước: theo yêu cầu
* In offset sắc nét, đa màu sắc
* Cán mờ 2 mặt
* Thiết kế miễn phí theo yêu cầu
* In ấn: In offset công nghiệp
* Gia công: đục lỗ, bo góc, ép nhũ sản phẩm theo yêu cầu
* Giao hàng miễn phí các quận tại TPHCM và hỗ trợ giao hàng ra chành (nhà) xe đi các tỉnh, thành trong toàn quốc
- Nếu bạn có nhu cầu thiết kế in mác quần áo TPHCM, in tag quần áo với hình dạng khác như: mác quần áo hình chuông, hình vát cạnh, hình oval, hình tròn… hãy gửi email cho chúng tôi để nhận được báo giá in tag quần áo rẻ nhất nhé!

 

 

in-an-nhan-mac-may-mac-tphcm

Quý khách có nhu cầu in nhãn mác quần áo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028 371 66969 hoặc email: sales@unitylabel.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam


Địa chỉ: 33 đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: 0902.467.047 - 028 371 66969
Email: vy.gm@unitylabel.comsales@unitylabel.com

Website: www.unitylabel.com

Hỗ trợ trực tuyến
1
Gọi điện Nhắn tin Chỉ đường