IN GIA CÔNG TEM NHÃN RUBAN

IN GIA CÔNG TEM NHÃN RUBAN

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam
Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

sales@unitylabel.com    | Số 33 đường TX13, P.Thạnh Xuân, Q.12
Hotline: 0902.658.677 - 0909.488.068

028.371.66969 - 028 .35 35 9230

IN GIA CÔNG TEM NHÃN RUBAN


Ruban là một chất liệu tương tự như in nhãn satin, là một loại vải được dệt theo chiều ngang dọc với các loại sợi được sử dụng là Nyon taffeta. Đây là một chất liệu có đặc điểm là bóng, láng, mờ hay thô cứng tùy thuộc vào loại sợi được sử dụng, thường có màu trắng hoặc các màu sắc đa dạng như trắng mờ, trắng kem, đen, đỏ, vàng, cam, xanh,….
Chất liệu ruban khi sử dụng không gây độc hại cũng như tạo nên các hiện tượng dị ứng trên da, với điểm nổi bật là không bị phai màu trong các hóa chất độc hại nên có thể sử dụng một cách lâu dài. Khả năng in ấn trên chất liệu này tốt nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như làm nhãn may mặc, dây gói quà,…
Để in ấn ruban đẹp cần sử dụng loại mực in đặc biệt là resin – mực được đóng thành cuộn ở dạng sáp hoặc nhựa, được cán mỏng và bám vào lớp bề mặt. Ưu điểm của loại mực này là không phai trong nước và tan cực chậm trong các loại dung môi như cồn, xăng,… Nhờ vậy mà thông tin được thể hiện sẽ có độ bền lâu hơn, giúp cho mục đích của các doanh nghiệp đạt hiệu ứng tốt hơn.
Đặc tính:
Có thể nói, may mặc chính là ngành sử dụng chất liệu ruban nhiều nhất, bởi nó thích hợp với hình thức sử dụng của sản phẩm này và đảm bảo giới thiệu, quảng bá thông tin một cách tốt nhất. In ruban đẹp làm nhãn cho các sản phẩm quần áo, túi xách, chăn ga, gối đệm,… trở thành nhu cầu của nhiều doanh nghiệp dệt may hiện nay.
Những ưu điểm là không gây dị ứng da, có thể sử dụng tốt trong quá trình giặt, là,… nên các đơn vị sản xuất lớn, nhỏ của ngành dệt may đều chọn lựa sử dụng chất liệu này. Nhãn ruban được sử dụng để làm nhãn cổ, nhãn sườn, nhãn size,… nhờ khả năng thể hiện thông tin tốt. Yếu tố nội dung như xuất xứ, kích cỡ, hướng dẫn sử dụng,… có thể in ấn một cách dễ dàng trên chất liệu ruban với nhiều màu sắc khác nhau.
Để in tem ruban cho lĩnh vực may mặc thì có thể sử dụng các loại máy in dùng trong văn phòng là Zebra, Avery,… thích hợp cho các cơ sở sản xuất nhỏ. Còn đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn thì cần đặt in tại các cơ sở in ruban giá rẻ bằng công nghệ flexo để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng dài nhất.
In ấn ruban có thể phù hợp với nhiều doanh nghiệp sản xuất khác nhau nhờ vào những đặc tính nổi bật của mình. Đây chính là một ấn phẩm in không thể thiếu trong ngành công nghiệp may mặc.

Hỗ trợ trực tuyến
1
Gọi điện Nhắn tin Chỉ đường