In tem nhãn dược phẩm quận Bình Tân TPHCM

In tem nhãn dược phẩm quận Bình Tân TPHCM

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam
Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

sales@unitylabel.com    | Số 33 đường TX13, P.Thạnh Xuân, Q.12
Hotline: 0902.658.677 - 0909.488.068

028.371.66969 - 028 .35 35 9230

In tem nhãn dược phẩm quận Bình Tân TPHCM

Trong lĩnh vực dược phẩm - lĩnh vực có tác động trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người dân, sản phẩm phụ trợ tem/nhãn mác là yếu tố không thể thiếu nhằm cung cấp những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm xuất xứ từ đâu, gồm những thành phần gì, chất liệu tạo nên thuốc,... cho người sử dụng có thể nhận biết được nó sử dụng để chửa bệnh nào liên quan đến loại chất đó, điều đó thể hiện trên tem nhãn dược phẩmquận Bình Tân TPHCM. Hiện tại Unitylabel.com chúng tôi đang có hỗ trợ in tem nhãn dược phẩm quận Bình Tân TPHCM với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng bậc nhất trên thị trường hiện nay. 

 

in-tem-nhan-duoc-pham-quan-binh-tân

 

Vì điều đó mà có rất nhiều các nhà điều chế và sản xuất thuốc cũng đang tìm kiếm các đối tác hỗ trợ việc in ấn tem nhãn dược phẩm chất lượng và uy tính ở  quận Bình Tân TPHCM vì hiện nay nhu cầu sử dụng kháng sinh và các vitamin của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang có nhu cầu sử dụng rất nhiều nên việc các nhãn mác in ấn tem nhãn dược phẩm quận Bình Tân, TPHCM  phải vô cùng chính xác và bắt mắt mới có thể thu hút người tiêu dùng chọn lựa.
1. Cung cấp thông tin sản phẩm với decal giấy, decal nhựa.
Nhãn mác trong lĩnh vực dược phẩm là yếu tố bắt buộc đối với mỗi sản phẩm thuốc được cấp phép bán trên thị trường. Ngoài tên dược phẩm và hình ảnh minh họa sản phẩm thì thông tin về xuất xứ, hướng dẫn sử dụng, bảo quản, chống chỉ định,... cho người sử dụng là những thông tin thiết yếu cần được thể hiện trên tem nhãn chính hay trên tem phụ. Bên cạnh đó, nhãn mác còn là phương tiện trực quan đầu tiên trên các sản phẩm thuốc tạo niềm tin đối với người sử dụng. 

 

in-tem-nhan-duoc-pham-quan-binh-thanh

 

In tem nhãn decal giấy dược phẩm quận Bình Tân TPHCM là sản phẩm được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất cho in nhãn mác dược phẩm do tính chất thân thiện với môi trường, dễ in ấn chuẩn xác về hình ảnh và màu sắc.
In tem nhãn decal nhựa dược phẩm quận Bình Tân TPHCM cũng có thể được sử dụng để in tem nhãn mác cho dược phẩm giống như decal giấy, với ưu điểm tồn tại lâu bền hơn khi chịu cọ xát và trong các điều kiện khác nhau của môi trường, đồng nghĩa với giá thành in cao hơn so với in tem nhãn mác giấy.

 

 

in-tem-nhan-duoc-pham-quan-binh-tan

 

Dược phẩm là loại sản phẩm đặc biệt yêu cầu thông tin được thể hiện rõ ràng, không mờ nhòe, phai xóa. Vì vậy, Unitylable.com hân hạnh cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn dược phẩm sắc nét, chất lượng cao tại quận Bình Tân TPHCM theo yêu cầu thiết kế của khách hàng trên decal giấy và decal nhựa - 2 lựa chọn phù hợp nhất dành cho in nhãn mác loại sản phẩm này. 
2. Chứng nhận sản phẩm, chống hàng giả bằng tem vỡ, tem hologram.
Hiện nay, trước tình hình thuốc thật, giả lẫn lộn vô cùng phức tạp có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng, công tác phân biệt sản phẩm thật và sản phẩm giả trà trộn là vô cùng cần thiết. 
In ấn tem nhãn an ninh Hologram bảy màu 2D/3D hay tem vỡ là giải pháp trực quan được áp dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực dược phẩm bởi nó giúp hầu hết người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm thật chỉ bằng mắt thường. Thông thường, tem nhãnchống có chức năng chống giả có thể được dán trên bề mặt hộp hay niêm phong nắp hộp dược phẩm nhằm tránh gian lận, tráo đổi trong quá trình phân phối.

 

in-tem-nhan-duoc-pham-quan-binh-tan

 

Ngoài ra tem chống hàng giả cũng vô cùng quan trọng đến quá trình sản xuất sản phẩm đặc biệt là dược phẩm, vì thế việc in ấn tem nhãn chống hàng giả quận Bình Tân TPHCM phải lựa chọn các công ty nổi tiếng như Unitylable.com sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất. Với những công nghệ và máy móc tinh vi các sản phẩm in ấn tem nhãn dược phẩm nói riêng và tất cả các sản phẩm in ấn nói chung, đều đạt đến trình độ cao nhất trong lĩnh vực in ấn tem nhãn dược phẩm quận Bình Tân TPHCM. Hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi mang lại sự hiệu quả trong quá trình kinh doanh của bạn.

 Nếu bạn có nhu cầu cần tìm nơi cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn dược phẩm tại quận Bình Tân TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt hơn nhé. 

 

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam
Địa chỉ: 33 đường TX13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: 
 0902 658 677 - 028 371 66969
Email: vy.gm@unitylabel.comsales@unitylabel.com

Website: www.unitylabel.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
1
Gọi điện Nhắn tin Chỉ đường