TEM DECAL PVC (decal nhựa)

TEM DECAL PVC (decal nhựa)

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam
Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

Công Ty TNHH SX TM Unity Việt Nam

sales@unitylabel.com    | Số 33 đường TX13, P.Thạnh Xuân, Q.12
Hotline: 0902.658.677 - 0909.488.068

028.371.66969 - 028 .35 35 9230

TEM DECAL PVC (decal nhựa)

Trong ngành in ấn nói riêng và đời sống hiện nay nói chung, khái niệm Giấy decal nhựa PVC không còn xa lạ gì với chúng ta. Nó xuất hiện ở mọi nơi, trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất.
 
Vậy Giấy Decal Nhựa PVC là gì?
Giấy decal nhựa PVC hay là Decal nhựa, Decal PVC là loại giấy decal in tem nhãn trên chất liệu nhựa,có tính dẻo và độ bám dính rất tốt. 
 
Chính vì là decal với chất liệu nhựa dẻo nên có rất nhiều những tính năng vượt trội và  ưu việt :
-Giấy decal nhựa PVC xé không rách, không tan trong nước.
-Decal PVC khó bong tróc, trầy xước, bay mực in hay biến dạng thông tin trên con tem.
-Giấy decal nhựa PVC sử dụng được trong môi trường điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, mưa, nắng, ngoài trời, trong kho đông lạnh, decal PVC được sử dụng cho những sản phẩm chịu nhiều va chạm, cọ xát mà vẫn đảm bảo được độ bền của đẹp của con tem, tuổi thọ cao.

Giấy decal nhựa pvc là sản phẩm decal PVC thông dụng có tính chất dẻo và bám dính rất tốt phù hợp với những sản phẩm ngoài trời và những sản phẩm trong thùng đông lạnh. Giấy decal nhựa PVC có rất nhiều loại với những chất liệu decal PVC khác nhau.
 
Một số giấy decal nhựa PVC thường được sử dụng hiện nay là:
-Decal nhựa dẻo, Decal PVC, Decal nhựa sữa, Decal nhựa trắng sữa, Decal nhựa trong, Decal nhựa nổi, Decal nhựa a4...Ưu điểm chung của giấy decal PVC là có độ kết dính và độ bền cao nên decal PVC được sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng hay những nới có nhiệt độ thấp như kho đông lạnh, decal PVC rất phù hợp dán lên bề mặt những sản phẩm để ngoài trời.

-Decal nhựa dẻo là loại tem decal trên chất liệu nhựa, có độ dẻo và bền, giấy decal nhựa PVC cũng như decal giấy được dùng để in tem nhãn hàng hóa nhưng decal nhựa thì lại có nhiều ưu điểm hơn cả. Ngoài ra, giấy decal nhựa PVC còn rất đa dạng về màu sắc, kích thước, mẫu mã.. Giấy decal nhựa PVC còn có thể cắt, bế thành từng chữ, hình để dán lên sản phẩm. Vì vậy mà decal PVC rất được lòng các cơ sở doanh nghiệp sản xuất.
-Decal nhựa trong: là loại giấy decal PVC với mặt decal là chất liệu nhựa trong suốt, có khả năng chịu nhiệt độ tốt, decal PVC thường được sử dụng dán lên những sản phẩm ngành thực phẩm, dược phẩm, chai lọ: chai bia, nước ngọt, rượu, thuốc kháng sinh.v.v.v

-Decal nhựa trắng sữa hay còn gọi là decal trắng hoặc decal sữa: là loại giấy decal PVC có cấu tạo lớp mặt màu trắng, một mặt là lớp keo, decal PVC này với đặc trưng là không cho ánh sáng xuyên qua, và vì là màu trắng nên những thông tin in lên sẽ rất là nổi bật, rõ nét, với độ bám dính và giữ màu bền.


Giấy decal nhựa PVC rất đa dạng về chất liệu, màu sắc, mẫu mã vì vậy mà tùy vào từng sản phẩm mà sẽ có loại decal PVC thật phù hợp.
 Giấy decal nhựa PVC thường được ưa chuộng sử dụng để in tem nhãn trong một số lĩnh vực như: linh kiện điện máy, thực phẩm, dược phẩm, thùng carton...giấy decal nhựa pvc với nhiều mẫu mã khác nhau và 6 màu sắc  bắt mắt có độ nét full HD.

Hỗ trợ trực tuyến
1
Gọi điện Nhắn tin Chỉ đường